Thảo dược Yên Tử, nước súc miệng, súc họng sát khuẩn hiệu quả

Sử dụng nước súc miệng, súc họng Thảo dược Yên Tử, giúp tiêu diệt virus ngay sau khi chúng bám vào bề mặt, ngăn chặn virus xâm nhập vào tế bào cơ thể, nhân bản virus và kích hoạt phản ứng miễn dịch.

Trước khi nói về công dụng nước súc miệng, súc họng Thảo dược Yên Tử, cần hiểu rõ cơ chế virus xâm nhập và tấn công cơ thể như thế nào.

Cơ chế xâm nhập và gây bệnh của vi khuẩn

Theo công bố từ các nhà khoa học, virus có khả năng bám vào tế bào người hiệu quả gấp 1000 lần so với virus SARS.

Chúng gây ra bệnh hô hấp ở người. Khi ho người bệnh bắn ra các giọt nước li ti chứa virus, có thể truyển nhiễm cho người khác nếu chạm phải hoặc hít phải.

Hình ảnh virus đang khiến cả thế giới khốn đốn

Virus sử dụng các gai chìa ra, bám vào các thực thể trên bề mặt tế bào, bằng cách này chúng xâm nhập vào tế bào, sau đó chúng lột vỏ, giải phóng DNA và Proteins. Tế bào chủ tự động sao chép hệ GEN của virus, đồng thời các enzyme trong tế bào chủ cũng tặng thêm Proteins cho virus. Proteins và hệ GEN con tự đóng gói thành các hạt virus mới. Như vậy 1 virus có thể sao chép thành hàng triệu virus mới.

Các virus lúc này kích hoạt phản ứng miễn dịch. Nếu hoạt động đúng, hệ miễn dịch có thể kiểm soát được virus và khắc phục tổn thương. Nhưng thật không may, nhiều khi hệ miễn dịch “ngáo” quá mức, chúng giết chết tất cả những mô khoẻ mạnh trên đường đi và không thèm phân biệt quân ta hay quân địch. Khi đó các chất bẩn bị tích tụ trong phổi, khiến phổi mất khả năng hấp thụ Oxy. Nếu virus lan rộng, bệnh nhân có thể chết do suy hô hấp hoặc tổn thương phổi vĩnh viễn.

Thông thường virus sẽ ủ bệnh 2-14 ngày sau khi lây nhiễm, trường hợp ủ bệnh lâu nhất là 27 ngày. Nếu chưa xâm nhập vào trong cơ thể, virus tồn tại trên bề mặt các vật dụng tối đa 9 ngày.

Vì vậy, để phòng ngừa virus, chúng ta phải tiêu diệt được chúng ngay khi bám vào bề mặt cơ thể (tay, khoang miệng, họng…), ngăn chặn virus xâm nhập vào tế bào.

Nước súc miệng, súc họng Thảo dược Yên Tử giúp sát khuẩn như thế nào?

Với người chưa nhiễm bệnh: Hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, bằng cách tiêu diệt virus xâm nhập vào tế bào bên trong cơ thể.

Trong 1 lọ Thảo dược súc miệng súc họng Yên Tử có chứa thành phần là Etanol và rễ cây một loại thảo dược dưới chân núi Yên Tử.  Do đó nước súc miệng có tính kháng khuẩn và sát khuẩn cực mạnh.

Nước súc miệng, súc họng sát khuẩn – Thảo dược súc miệng Yên Tử

Ngoài tiêu diệt các loại vi khuẩn S.mutans gây sâu răng, và vi khuẩn P. gingivalis gây viêm nướu, viêm nha chu, Thảo dược súc miệng Yên Tử còn có tác dụng gây biến tính Proteins của vi khuẩn, virus. Tiêu diệt và ngăn chặn quá trình phân bào của virus.

Với người nhiễm bệnh: Giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus ngay sau khi chúng phá vỡ tế bào chui ra ngoài.

Ngay sau khi virus phân bào, nghĩa là được nhân lên thành hàng triệu virus mới, chúng sẽ phá vỡ tế bào và chui ra ngoài. Lúc này việc súc miệng và súc họng bằng Thảo dược Yên Tử sẽ giúp hỗ trợ tiêu diệt chúng, ngăn chặn sự phát triển của virus, chống phát tán bệnh.

Cách súc miệng, súc họng với Thảo dược súc miệng Yên Tử

Để đạt được kết quả phòng dịch tốt nhất, người dùng cần tuân thủ súc miệng, súc họng đúng nguyên tắc.

TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM (Nguồn ảnh: Zing.vn)

Dưới đây là một số nguyên tắc súc miệng, súc họng sát khuẩn, được TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM khuyến cáo:

#1. Phải súc họng chứ không súc miệng. Có nghĩa là phải để dung dịch xuống sâu nhất vùng cổ họng mà bạn có thể chịu được. Cách súc họng đúng cho mỗi lần khoảng 2 phút, trong đó có 3 lần đưa xuống họng, mỗi lần khoảng 15 giây. Sau khi súc xong, để nguyên không súc lại bằng nước. 

#2. Không cần quá nhiều dung dịch sát khuẩn trong một lần súc, khoảng 5ml là đủ. Càng nhiều, các bạn càng khó đưa dung dịch xuống sâu vùng hầu họng.

#3. Súc họng trước khi đi ra ngoài, và ngay khi từ ngoài về nhà (hay ngay khi tiếp xúc gần với người khác). Nếu bạn ở trên máy bay, nên xúc mỗi 3 giờ (với hoạt chất chlohexidin) hay ngay sau khi ăn.

#4. Trong vùng có dịch thì súc họng định kỳ theo thời gian tác dụng của mỗi loại dung dịch.

#5. Đừng chủ quan nghĩ rằng nút chặn sau cùng này thay thế được các biện pháp khác. Hiệu quả của việc phòng bệnh là sự phối hợp đồng bộ tất cả biện pháp.

Thảo dược súc miệng Yên Tử được phân phối bởi Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thảo dược quý Việt Nam. Hiện tại sản phẩm đang được bán với giá niêm yết toàn quốc.

Giá bán: 199,000đ/chai

Liên hệ nhà thuốc: 0899. 570. 999 để được tư vấn thêm, hoặc đặt mua ngay sản phẩm trong nút mua hàng bên dưới.

MUA NGAY Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lưu ý: Sản phẩm được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, dùng được cho cả bà bầu và trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *