Có nên nhổ răng khôn bệnh viện E không? Review top 5 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín Hà Nội

Nhổ răng khôn có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như mất vị giác, xuất huyết trong miệng thậm chí là tử vong. Vì thế, bạn cần tìm những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín Hà Nội để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, nên nhổ răng khôn bệnh viện E, nhổ răng khôn ở Vinmec hay phòng khám nha khoa nào tốt là điều không phải bệnh nhân nào cũng biết? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên và gợi ý Top 5 địa chỉ nhổ răng khôn review tốt nhất tại Hà Nội cho bạn tham khảo.

Nhổ răng khôn review bệnh viện E có tốt không?

1. Có nên nhổ răng khôn bệnh viện E không?

Bệnh viện E là bệnh viện trung ương hạng I của bộ Y tế. Bệnh viện có khoa chuyên điều trị các bệnh về răng hàm mặt. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng khôn bệnh viện E. Đồng thời, bệnh viện có tiếp nhận nhổ răng khôn theo yêu cầu hoặc theo bảo hiểm y tế. Nhổ răng khôn được thanh toán bảo hiểm y tế. Nếu bạn có bảo hiểm y tế tại đây thì bạn nên nhổ răng khôn bệnh viện E để tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ: Số 89 – Trần Cung – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện E:

 • Răng khôn mọc thẳng, không lệch lạc: 150.000 – 200.000 VND/1 răng.
 • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch: 800.000 – 1.200.000 VND/1 răng tùy theo độ phức tạp của răng.

Xem thêm: Nguyên nhân mọc răng khôn là do đâu?

2. Review top 5 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Ngoài việc lựa chọn nhổ răng khôn bệnh viện E thì tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nhổ răng khôn review tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng. Dưới đây là Top 5 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín Hà Nội:

2.1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là bệnh viện nhổ răng khôn ở Hà Nội uy tín nhất cho bạn. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, thường xuyên tham gia các khóa đào chuyên sâu tại nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, bệnh viện được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo có thể điều trị tất cả các trường hợp phức tạp nhất mà các bệnh viện tuyến dưới hay các phòng khám tư nhân không thể điều trị được.

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bảng giá nhổ răng khôn tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương: Dao động từ 2.000.000 – 5.000.0000 VND/1 răng tùy theo độ khó của răng cần nhổ cũng như kỹ thuật nhổ gây tê hay gây mê. Nhổ răng khôn tại đây sẽ có giá cao hơn so với nhổ răng khôn bệnh viện E.

Review nhổ răng khôn bệnh viện đại học Y Hà Nội có tốt không?

2.2. Bệnh viện đại học Y

Bệnh viện đại học Y Hà Nội có khoa răng hàm mặt chuyên điều trị các bệnh lý răng miệng. Bệnh viện đại học Y là 1 trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín Hà Nội. Nơi đây không chỉ được trang bị máy móc hiện đại mà còn quy tụ đội ngũ Y bác sĩ giỏi trong đó có nhiều bác sĩ là giảng viên trong trường đại học Y Hà Nội, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhổ răng khôn tại đây. 

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Bảng giá nhổ răng khôn tại bệnh viện đại học Y Hà Nội: Chi phí dao động khoảng 600.000/1 răng đối với trường hợp răng bình thường. Với trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc phức tạp chi phí sẽ cao hơn.

2.3. Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện tư nhân của tập đoàn Vingroup. Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, xứng đáng là địa chỉ nhổ răng khôn ở Hà Nội đạt chuẩn Quốc tế. 

Đặc biệt, review nhổ răng khôn tại đây rất tốt. Theo cảm nhận của hầu hết khách hàng, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, bác sĩ và nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện. Tuy nhiên, so với chi phí nhổ răng khôn viện E hay một số bệnh viện, phòng khám tư nhân khác thì chi phí nhổ răng khôn Vinmec ở mức khá cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn Vinmec ở dưới đây.

Địa chỉ cơ sở chính tại Hà Nội: Số 458 Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hà Nội.

Bảng giá nhổ răng khôn Vinmec:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng: 2.000.000 VND/1 răng.
 • Nhổ răng khôn mọc lệch: 2.500.000 – 3.000.000 VND/1 răng.
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm: 5.000.000 VND/1 răng.

2.4. Nha khoa Việt Úc

Nha khoa Việt Úc là phòng khám được thành lập dưới sự giám sát chuyên môn của Ths.Bs. Nguyễn Mạnh Phú – Giảng viên răng hàm mặt Đại học Y Hà Nội. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Review nhổ răng khôn tại đây rất tốt. Nhiều bệnh nhân từ các tỉnh thành xa xôi cũng về đây để nhổ răng khôn. 

Giá nhổ răng khôn của nha khoa Việt Úc nằm ở mức trung bình nhưng cao hơn so với chi phí nhổ răng khôn bệnh viện E.

Địa chỉ cơ sở chính: 630 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Bảng giá nhổ răng khôn:

 • Nhổ răng khôn hàm trên: 2.000.000 VND/1 răng.
 • Nhổ răng khôn hàm dưới: 3.000.000 VND/1 răng.
 • Nhổ răng bằng công nghệ Piezotome: +2.000.000 VND/1 răng.

2.5. Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Nha khoa quốc tế Phú Hòa quy tu đội ngũ bác sĩ giỏi, tiêu biểu là Ts.Bs. Nguyễn Phú Hòa hiện đang là giảng viên đại học Y Hà Nội và đã từng làm việc tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Quy trình nhổ răng khôn tại nha khoa quốc tế Phú Hòa nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với những trường hợp răng khôn của bạn phức tạp, bạn nên đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ Phú Hòa để được tư vấn tốt nhất.

Chi phí nhổ răng khôn ở đây thấp hơn so với nhổ răng khôn Vinmec nhưng cao hơn so với nhổ răng khôn bệnh viện E hay một số bệnh viện, phòng khám tư nhân khác.

Địa chỉ cơ sở chính: 484 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bảng giá nhổ răng khôn:

 • Nhổ răng khôn hàm trên: 1.000.000 – 2.000.000 VND/1 răng.
 • Nhổ răng khôn hàm dưới mọc thẳng: 1.500.000 – 2.500.000 VND/1 răng.
 • Nhổ răng khôn hàm dưới mọc lệch: 2.500.000 – 3.500.000 VND/1 răng.
 • Nhổ răng bằng công nghệ Piezotome: +1.000.000 VND/1 răng.

Lưu ý: Bảng giá nhổ răng khôn ở các bệnh viện, phòng khám kể trên chỉ có tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại, giá nhổ răng khôn có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của bệnh viện hoặc phòng khám nha khoa.

Trước khi nhổ răng khôn bạn cần lưu ý gì?

3. Những kiến thức bạn cần biết trước khi nhổ răng khôn

3.1. Nên lấy cao răng trước khi nhổ răng khôn

Trước khi nhổ răng khôn, bạn cần lấy cao răng để loại bỏ mảng bám, vi khuẩn tích tụ dưới lợi. Không nên nhổ răng khi chưa lấy cao răng sạch sẽ vì vi khuẩn còn tồn tại nhiều trong khoang miệng dễ làm vết thương sau khi nhổ răng bị nhiễm trùng, sưng viêm huyệt ổ răng.

3.2. Nên nhổ răng khôn vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều

Thời điểm tốt nhất để nhổ răng khôn là đầu giờ sáng hoặc đầu giờ chiều. Đây là thời điểm sức khỏe của bạn tốt nhất. Đồng thời, nhổ răng vào thời điểm này sẽ giúp bác sĩ kiểm soát tình trạng sức khỏe của bạn sau khi nhổ răng tốt hơn. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, bác sĩ sẽ có hướng khắc phục kịp thời.

3.3. Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

Để đảm bảo có 1 sức khỏe tốt nhất, buổi tối trước khi nhổ răng khôn, bạn nên nghỉ ngơi, không làm việc căng thẳng và nên đi ngủ sớm. 

Đa phần nhổ răng khôn sẽ chỉ gây tê mà không gây mê. Với trường hợp răng khôn quá phức tạp, bác sĩ chỉ định gây mê thì bạn nên để bụng hơi đói vì sau khi gây mê để nhổ răng có thể bạn sẽ bị buồn nôn. Đối với trường hợp nhổ răng gây tê, bạn nên ăn no trước khi nhổ răng để đảm bảo lượng đường trong máu ổn định.

Không hút thuốc lá và uống rượu bia ít nhất 1 ngày trước khi nhổ răng để tránh làm giảm tác dụng của thuốc tê và tăng nguy cơ chảy máu. Và nên kiêng rượu bia, thuốc lá sau khoảng 3 – 5 ngày để tránh tình trạng nhiễm trùng và giúp vết thương mau lành.

Nhổ răng khôn bệnh viện E khi răng đang bị sưng đau có được không?

3.4. Răng khôn đang bị sưng viêm thì không nên nhổ răng

Mọc răng khôn gây đau nhức, khó chịu, sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau vẫn không hiệu quả, bệnh nhân thường nghĩ ngay đến việc nhổ răng khôn. Tuy nhiên, khi răng khôn đang đau nhức, sưng viêm nghiêm trọng thì tại bệnh viện E hay bất kỳ phòng khám tư nhân nào, bác sĩ cũng sẽ không tiến hành nhổ răng cho chúng ta. Vì nhổ răng vào thời điểm đó dễ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Cần phải điều trị cho hết sưng viêm mới tiến hành nhổ răng được. 

Vậy làm thế nào để có thể giảm sưng đau, điều trị viêm lợi, nhiễm trùng nhanh chóng để có thể tiến hành nhổ răng khôn sớm? Dưới đây là 3 phương pháp giúp bạn giảm đau nhức, sưng viêm nhanh chóng:

 • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ: Với những trường hợp sưng viêm nhẹ, bạn có thể sẽ không cần phải dùng đến thuốc. Bạn chỉ cần chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sau 1 vài ngày sưng viêm sẽ giảm dần. Khi nào tình trạng sưng viêm giảm hẳn, bạn có thể đi khám và nhổ răng khôn bệnh viện E, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương hay các địa chỉ nhổ răng khôn uy tín Hà Nội mà chúng tôi vừa review ở trên.
 • Sử dụng thuốc kháng sinh: Với trường hợp sưng viêm kèm đau nhức hoặc sốt nhẹ, bạn có thể sử dụng 1 số loại thuốc kháng sinh như thuốc giảm đau Paracetamol, Aspirin hay thuốc giảm đau và kháng viêm Ibuprofen,…

Xem thêm: Một số thuốc giảm đau răng nhanh chóng.

Tuy nhiên, lạm dụng các loại thuốc kháng sinh nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến gan, thận và có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm như đau đầu, buồn nôn, nổi mề đay, mất vị giác tạm thời thậm chí có thể tử vong. Vì thế, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Với trường hợp, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc người suy gan, thận thì không nên sử dụng thuốc kháng sinh, có thể sử dụng các loại thuốc thảo dược, có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo an toàn.

 • Sử dụng thuốc thảo dược Yên Tử: Đây là bài thuốc bí truyền của người dân tộc Dao dưới chân núi Yên Tử. Với các thành phần hoạt chất có tính kháng khuẩn, tiêu viêm cực mạnh, sử dụng thảo dược Yên tử sẽ giúp bạn giảm nhanh đau nhức, sưng viêm do mọc răng khôn gây ra. 

Đồng thời, thuốc thảo dược Yên Tử còn có khả năng len lỏi vào từng kẽ răng hay mọi ngóc ngách trong khoang miệng, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, đem đến cho bạn hàm răng khỏe mạnh trước và sau khi nhổ răng, giúp bạn tránh được những biến chứng sau khi nhổ răng như nhiễm trùng, đau nhức răng, đau họng,… do vi khuẩn gây ra.

Thảo dược Yên Tử điều trị đau nhức, sưng viêm trước và sau khi nhổ răng hiệu quả

Đặc biệt, sau khi nhổ răng khôn, sẽ để lại lỗ hổng lớn ở vị trí nhổ răng, thức ăn sẽ dễ bị mắc kẹt ở đây, gây nên tình trạng hôi miệng, nhiễm trùng, đau nhức. Sử dụng thảo dược Yên Tử sẽ giúp vết thương lành nhanh chóng, giúp lỗ hổng nhanh được lấp đầy, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm. Đây là ưu điểm nổi bật của Thảo dược Yên Tử so với các loại thuốc khác. 

Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả điều trị trước và sau khi nhổ răng khôn, Thảo dược Yên Tử còn được tin tưởng sử dụng bởi độ an toàn, không gây bất kỳ 1 tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm nào như các loại thuốc khác. Với 100% thành phần được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên quý hiếm, không chứa bất kỳ một thành phần hóa học nào, phụ nữ đang mang thai, cho con bú hay người có bệnh lý nền như suy gan, suy thận, tiểu đường, huyết áp cao,… đều có thể sử dụng Thảo dược Yên tử mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Xem thêm: Thành phần và công dụng của thuốc Thảo dược Yên Tử.

Hy vọng qua những review nhổ răng khôn mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thể giải đáp được những thắc mắc như có nên nhổ răng khôn bệnh viện E không? Nhổ răng khôn Vinmec có tốt không? Địa chỉ nhổ răng khôn ở Hà Nội nào uy tín nhất? Nếu đau nhức, sưng viêm do mọc răng khôn đang làm bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0899.570.999 để được hướng dẫn giảm đau và chăm sóc răng miệng đúng cách trước khi nhổ răng khôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *