Sự thật về lương y Nguyễn Quý Thanh chữa tai biến

Lương y Nguyễn Quý Thanh là ai? Sự thật về lương y Nguyễn Quý Thanh chữa tai biến cho hàng nghìn người bệnh có phải lừa đảo? Bài viết sau sẽ đề cập một cách đầy đủ về thân thế, gia đình, sự nghiệp và hình ảnh của lương y Nguyễn Quý Thanh để các bác được sáng tỏ.

1. Danh tính Lương y Nguyễn Quý Thanh

Bà Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, xuất thân là một nhà giáo ở Thái Nguyên. Năm 2004, bà bắt đầu nghiên cứu chữa tai biến theo bài thuốc gia truyền An Cung Diệu Dược của cha ông để lại. 

Thời gian đầu hành y, bà làm việc lưu động, ai cần thì gọi bà đến xem bệnh và kê thuốc. Nhiều trường hợp được bà cứu chữa như từ cõi chết trở về, sức khỏe dần bình phục nên bà con truyền miệng nhau. 

Một số người đến thăm Lương y Nguyễn Quý Thanh đều chứng kiến cuộc sống giản dị, ẩn giật của bà. Tự tay bà sơ chế, bốc thuốc và nấu thuốc cứu người, nhất là những gia đình nông dân nghèo ở làng quê có người nhà bị tai biến, đột quỵ. 

Về sau, bà hợp tác cùng nhiều lương y, bác sĩ, giáo sư khác trong ngành để thành lập và chuẩn hóa công thức sản xuất thuốc đại trà có đóng gói bao bì, chứng nhận sản phẩm để dễ dàng tiếp cận người dùng. Tiêu biểu nhất là bài thuốc An Cung Trúc Hoàn (có nguồn gốc từ An Cung Diệu Dược) giúp phòng ngừa, điều trị và hồi phục di chứng sau tai biến, quy cách lọ 200ml đóng hộp và được bán chính hãng tại nhà thuốc của lương y.

Hiện nay, lương y Nguyễn Quý Thanh là Giám đốc Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh – một cơ sở chuyên nghiên cứu, sáng chế và sở hữu nhiều sản phẩm thuốc Đông y khác nhau như thuốc Rối loạn tiền đình của lương y Nguyễn Quý Thanh (chữa rối loạn tiền đình, thiếu máu não), Dưỡng Tâm Hoàn (chữa tim mạch), Xoang Quý Thanh (chữa viêm xoang) và các loại thuốc chữa dạ dày, xương khớp.

2. Sơ lược tiểu sử Lương y Nguyễn Quý Thanh 

Thân thế và gia đình Lương y Nguyễn Quý Thanh

Lương y Nguyễn Quý Thanh có quê gốc ở Hiệp Hòa – tỉnh Bắc Giang. Bà được sinh trưởng trong một gia tộc có truyền thống lâu đời làm thuốc từ triều đại phong kiến nhà Lê cho đến nhà Nguyễn. 

Lương y Nguyễn Quý Thanh được xem là hậu duệ đời thứ 10 của dòng họ Nguyễn Quý. Tính từ đời cụ tổ đầu tiên là cụ Nguyễn Quý Thuần, sau đó là cụ Nguyễn Quý Khuê, cụ Nguyễn Quý Thành và cụ Nguyễn Quý Sán. 

Trong đó, cụ Nguyễn Quý Thuần và con trai là cụ Nguyễn Quý Khuê là những người có công khai sinh, tiến cử bài thuốc An Cung chữa trúng gió, tai biến, nằm liệt cho Thái tử. 

Đến đời cha bà trở thành người làm cách mạng, gia đình có 8 anh chị em. Năm 1960, bà đã theo cha mẹ đi xây dựng kinh tế mới và lập nghiệp ở Thái Nguyên khi còn rất nhỏ. 

Sự nghiệp của Lương y Nguyễn Quý Thanh 

Năm 1980, bà Nguyễn Quý Thanh học xong sư phạm và làm nghề giáo. Đến năm 1990 xảy đến một tai nạn bất ngờ khiến bà chấn thương cột sống, nằm liệt và buộc phải từ bỏ công việc trên bục giảng. 

Không đầu hàng số phận, bà vô tình đọc một cuốn sách do bố chồng để lại trước khi qua đời và tự dùng thuốc chữa gãy xương theo sách dạy nên đã có thể đi lại được. 

Năm 2000, bà Nguyễn Quý Thanh nhập học tại Trường Đại học Y khoa Thái Nguyên và lấy được chứng chỉ chuyên ngành chuẩn hóa Đông y đa khoa khi đã ở tuổi 50. Sau đó, bà bắt đầu nghiên cứu về vấn đề chữa hoại tử do chấn thương phải cắt bỏ các chi và chữa vô sinh ở nam giới. 

Năm 2004, Lương y Nguyễn Quý Thanh tiếp tục kế thừa, nghiên cứu lại công thức thuốc An Cung bí truyền. Nhờ đó đã cứu sống cho không biết bao nhiêu người bị đột quỵ não, sống thực vật.

Thành tích của Lương y Nguyễn Quý Thanh

Trải qua nhiều năm cống hiến, bà Nguyễn Quý Thanh là nữ lương y duy nhất thuộc dòng họ Nguyễn Quý được vinh danh trên bảng vàng gia tộc cùng 3 đời cụ tổ của mình do Tổng hội y học Việt Nam phong tặng. 

Không những vậy, bà có 2 lần vinh dự được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm tại phủ chủ tịch về những đóng góp xã hội với bài thuốc gia truyền.

3. Thuốc An Cung Trúc Hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh là thuốc gì?

Như đã đề cập, An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc Đông y gia truyền có nguồn gốc từ dòng họ Nguyễn Quý. Thuốc còn được gọi theo tên khai sinh của nó là An Cung Diệu Dược hoặc An Cung Lê Triều, tất cả thực chất là một.

Trên thực tế, An Cung Trúc Hoàn là thuốc chuyên PHÒNG NGỪA, ĐIỀU TRỊ, PHỤC HỒI DI CHỨNG tai biến mạch máu não. Thuốc được bào chế 100% từ các thảo dược, linh dược quý tự nhiên như Ô Rô, Trúc Hoàng, Đảng Sâm, Địa Long, Nấm Linh Xanh, Sỏi Mật Bò (Ngưu Hoàng). 

Các thành phần thuốc được cô lại thành dạng cao lỏng, có mùi tanh nồng, vị chua mặn đặc trưng do chiết suất Sỏi Mật Bò (Ngưu Hoàng) có tỷ lệ cao hơn các thuốc khác. 

Mục tiêu điều trị của thuốc An Cung Trúc Hoàn là hồi sinh tế bào hồng cầu huyết, khai thông mạch máu não, tan huyết bầm, tiêu viêm, đả thông kinh mạch, bổ thận. Từ đó giúp người bệnh tự vực dậy sức mạnh cơ bắp và tái kích hoạt các chức năng thần kinh đã hao hụt sau tai biến.

Trải qua hơn 20 năm (từ 1997 – nay) ứng dụng nghiên cứu, điều trị lâm sàng cho hơn 1.000 trường hợp bệnh nhân có di chứng não sau tai biến đột quỵ đều cho thấy tín hiệu khả quan sau 7 – 10 ngày dùng. Theo giấy phép lưu hành sản phẩm số 44/SYT – Quyết định 18/QĐ-SYT ngày 03/06/2015 do Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp càng minh chứng cho nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của An Cung Trúc Hoàn trên “ma trận” thị trường thuốc hiện nay.

4. Sự thật Lương y Nguyễn Quý Thanh lừa đảo hay không?

Để biết quá trình 20 năm cứu chữa hơn 1.000 bệnh nhân vượt qua cơn tai biến thập tử nhất sinh, cải thiện tình trạng bệnh chỉ sau 7 – 10 ngày dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn như nhiều báo chí đã đưa tin có phải là câu chuyện hư cấu hay không. Chúng ta cùng điểm qua một số trường hợp đặc biệt như sau:

  • Bà Nguyễn Thị Phượng, 56 tuổi, ở Thanh Oai – Hà Nội, đã được cứu sống sau 2 lần mổ não do tai biến. Sau 1 tháng dùng thêm thuốc An Cung Trúc Hoàn, chân tay bà hết tê liệt, co quắp và duỗi thẳng ra dần. Kết quả là bà Phượng đã đi lại bình thường, hết hẳn dấu hiệu của bệnh tai biến.
  • Bác sỹ Văn Yên, ở Ninh Phong – Ninh Bình bị tai biến khi còn khá trẻ nên phải nghỉ công tác tại bệnh viện sớm, di chứng bệnh cũng làm bác bất lực với công việc tại nhà. Nhờ có An Cung Trúc Hoàn, bác sĩ Yên đã có thể hồi phục được 50% sức khỏe sau tai biến, đó là một con số khả quan ngoài mong đợi.
  • Ông Nông Viết Chương, ở Cao Ngạn – Thái Nguyên bị tai biến nặng chỉ còn 1% cơ hội sống sót. Ông bị bệnh viện trả về để gia đình chuẩn bị lo hậu sự, nhưng may mắn ông đã từ cõi chết trở về trong sự kinh ngạc của nhiều người nhờ bài thuốc An Cung Trúc Hoàn. 

Bên cạnh đó, Lương y Nguyễn Quý Thanh đang công tác tại Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh tại địa chỉ 19 Phố Đầm Xanh, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên nên các bác có thể tìm hiểu, xác thực thêm về cơ sở này và danh tính của lương y.

5. Địa chỉ Lương y Nguyễn Quý Thanh ở đâu?

Mọi nhu cầu khám bệnh, tư vấn, chẩn đoán và điều trị tai biến mạch máu não, các bác không cần kỳ công tìm đến trực tiếp địa chỉ nhà của Lương y Nguyễn Quý Thanh, mà có thể liên lạc trước qua số điện thoại 0901.70.55.66 (số của lương y) hoặc 0968.17.30.68 (trợ lý của lương y) để được giải đáp tường tận. 

Nếu các bác sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận muốn tìm hiểu và áp dụng An Cung Trúc Hoàn để điều trị tai biến, đột quỵ thì có thể đến địa chỉ nhà thuốc chính hãng 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhà thuốc nhận đóng gói và chuyển hàng đi tất cả các tỉnh thành toàn quốc nên các bác hoàn toàn yên tâm. Lưu ý là các bác nhớ gọi điện theo số 0901.70.55.66 hoặc 0968.17.30.68 hoặc tra cứu website www.ancungtruchoan.com.vn để được tư vấn trước khi mua.

6. Hình ảnh Lương y Nguyễn Quý Thanh

Hình ảnh Lương y Nguyễn Quý Thanh

Bảng vàng lưu danh gia tộc lương y dòng họ Nguyễn Quý

Lương y Nguyễn Quý Thanh khám bệnh cho bệnh nhân.

Lương y Nguyễn Quý Thanh 2 lần nhận thưởng tại Phủ Chủ tịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *