0899.570.999

LG S – Class Ambassadors: Đường đua rộng mở

Đầu tháng 11, cuộc thi marketing online mang tên “LG S – Class Ambassadors” chính thức ra mắt và nhanh chóng trở thành đề tài nóng trong cộng đồng teen yêu công nghệ. Trang facebook của S – Class Ambassadors đang kết nối với 2000 bạn bè và gửi thông tin tới trên 100000 người sử dụng mạng này. Chiếc xe mang màu xanh rực rỡ đặc trưng của chương trình cũng đã lăn bánh tới 30 trường đại học khắp cả nước, gây ấn tượng với 30000 bạn sinh viên từ Bắc chí Nam. Cuộc thi đã thực sự trở thành một hiện tượng trong giới trẻ, và dự đoán là cuộc đua trí tuệ được chờ đợi nhất cuối năm 2009.

Tuy vậy, cho đến khi hạn nộp hồ sơ sắp kết thúc, những thông tin về đội chơi và các ý tưởng vẫn nằm trong vòng bí mật. Trên khắp các diễn đàn, chỉ có những câu hỏi mang tính chất thăm dò, những câu giới thiệu chung chung của các đội càng tạo nên sự tò mò xung quanh cuộc thi. Nghi vấn được đặt ra, cuộc đua này có thực sự sôi động và gay cấn như những dự đoán ban đầu?

Nhưng đến ngày 1/12 – ngày cuộc thi chính thức được khởi tranh trên toàn quốc, thì mọi nghi hoặc đã hoàn toàn bị phá tan. Trên facebook và khắp các diễn đàn tràn ngập những bài viết, ảnh và video clip về dòng điện thoại ứng dụng công nghệ 3D S – Class của LG. Cùng một chủ đề nhưng cách thể hiện của các bạn sinh viên lại vô cùng đa dạng, độc đáo, làm Ban tổ chức thực sự bất ngờ. Các bài viết trên các diễn đàn có kết cấu chặt chẽ và văn phong cuốn hút như tác phẩm của những nhà báo chuyên nghiệp, video clip sử dụng kỹ xảo không thua gì những thước phim danh tiếng, những website được thiết kế khoa học và rất đẹp mắt… Cho đến ngày 7/12, 301 cái tên đã được xác định, hứa hẹn những phần thi hấp dẫn và sự cạnh tranh quyết liệt hơn rất nhiều trên “mặt trận” internet trong 2 tuần tiếp theo.

Cùng với sự nóng lên của không khí trên đường đua chính, cuộc đua tìm ra những khán giả may mắn cũng sôi động từng ngày. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt khán giả truy cập vào microsite của chương trình www.lgsclass.com để bình chọn cho đội mình yêu thích và sở hữu những chiếc điện thoại KM 900 danh tiếng.

Cho đến thời điểm này, mới chỉ đi qua được 1/3 quãng đường nhưng những con số ấn tượng: 301 đội chơi, 1204 những con người trẻ tuổi với 1204 cái đầu sáng tạo, cùng hàng trăm ngàn người đang ngày ngày theo dõi, chắc chắn sẽ hứa hẹn một cuộc đua ấn tượng, nhiều xúc cảm. LG S – Class Ambassadors: đường đua đang rộng mở!

Thảo dược súc miệng Yên Tử

Viêm lợi

Viêm chân răng

Chảy máu chân răng

Ê buốt răng

Viêm nha chu

Đau nhức răng

Viêm nướu răng

Sâu răng

Hôi miệng>