Kỳ Chàm Nano Bạc, thảo dược đặc trị bệnh răng miệng thế hệ mới

KỲ CHÀM NANO BẠC – VỊ “CỨU TINH” CÁC VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG ĐƯỢC BỘ Y TẾ KHUYÊN DÙNG

Kỳ Chàm Nano Bạc là thảo dược trị bệnh răng miệng công nghệ mới, mạnh hơn tất cả các loại thuốc chữa bệnh răng miệng bằng thảo dược thông thường. Được kết hợp từ bài thuốc chữa răng miệng dân gian, kết hợp cùng công nghệ diệt khuẩn hiện đại Nano Bạc, cho ra một loại thảo dược đặc trị bệnh răng miệng hoàn toàn khác biệt.

Giữa muôn vàn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, Kỳ Chàm Nano Bạc được Bộ Y Tế khuyên dùng và được đánh giá là “vị cứu tinh” của các vấn đề về răng miệng. Tại sao lại vậy? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé. 

Kỳ Chàm Nano Bạc là gì?

Kỳ Chàm Nano Bạc là thảo dược đặc trị các bệnh răng miệng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc trị bệnh răng miệng dân gian (Cây Kỳ Chàm) với công nghệ diệt khuẩn hiện đại Nano Bạc, cho khả năng Phòng & Điều trị các bệnh răng miệng MẠNH & NHANH hơn các loại rượu thảo dược thông thường. Đặc biệt không cay, không hăng, rất dễ dùng cho phụ nữ, trẻ nhỏ …

Công dụng của Kỳ Chàm Nano Bạc:

 • Viêm lợi nhẹ, viêm lợi lâu năm
 • Giảm đau cấp tốc với các trường hợp đau răng cấp và mãn tính
 • Điều trị Sâu răng và tái khoáng
 • Điều trị Viêm nha chu, viêm quanh răng
 • Trị Chảy máu chân răng
 • Điều trị Hơi thở có mùi hôi (hôi miệng)
 • Trị viêm, loét miệng, nhiệt miệng
 • Trị ê buốt chân răng

Kỳ Chàm Nano Bạc đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành theo số 200001459/PCBA-HN ngày 20/8/2020, đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn cũng như hiệu quả mang lại. 

Kỳ Chàm Nano Bạc

Vì sao Kỳ Chàm Nano Bạc lại mạnh hơn các loại thảo dược trị bệnh răng miệng thông thường?

Kỳ Chàm Nano Bạc là thảo dược trị bệnh răng miệng công nghệ mới, mạnh hơn tất cả các loại thuốc chữa bệnh răng miệng bằng thảo dược thông thường. Là sự kế thừa từ bài thuốc chữa bệnh răng miệng dân gian, kết hợp cùng Nano Bạc để tạo nên một sản phẩm trị bệnh răng miệng hoàn toàn khác biệt:

 • Cho khả năng phòng và điều trị các bệnh răng miệng tốt hơn, nhanh khỏi hơn, triệt để hơn: Các hoạt chất chiết xuất từ thảo dược có ưu điểm là diệt khuẩn tốt, nhưng do kích thước hạt lớn, nên khả năng thẩm thấu vào màng tế bào vi khuẩn chậm, lại không bền trong môi trường. Trong khi Nano Bạc rất bền lại có cấu trúc phân tử siêu vi, thẩm thấu siêu nhanh vào màng tế bào vi khuẩn và tiêu diệt chúng nhanh chóng. Vì vậy, nano bạc sẽ là chất dẫn, để cùng các hoạt chất thảo dược xâm nhập vào tế bào mầm bệnh dễ dàng, cùng phát huy khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn.)
 • Đặc biệt, các hoạt chất trong thảo dược cũng được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến, không sử dụng phương pháp ngâm rượu cổ điển như các loại thảo dược khác, nên Kỳ Chàm Nano Bạc rất dễ sử dụng, không bị cay, hăng và nồng nhưng các loại thảo dược ngâm rượu thông thường. Vì vậy, thuốc rất phù hợp sử dụng với trẻ nhỏ, phụ nữ, những người không sử dụng được rượu. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, xuất hiện một loại thảo dược phòng và điều trị bệnh răng miệng Kỳ Chàm Nano Bạc, được ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất thuốc, là một bước tiến vượt bậc trong y học. 

Các tinh chất thảo dược được sắp xếp ở dạng siêu phân tử dễ dàng hấp thu vào các mô – điều mà các công nghệ cũ (Các loại thảo dược ngâm rượu) không làm được, nhất là đối với các dược chất có tính sinh dược kém, khó hấp thu. 

Đó là lý do tại sao, Bộ Y Tế đánh giá Kỳ Chàm Nano Bạc có hiệu quả cao gấp 4 lần so với các loại thuốc khác. 

Thành phần có trong Kỳ Chàm Nano Bạc

Kỳ Chàm Nano Bạc được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên lành tính: 

Cao đặc cây Chàm: Có khả năng giảm đau, làm mát, giảm sưng tấy, thanh nhiệt, thải độc, tiêu viêm,… Chẳng thế mà đồng bào người Dao luôn gọi cây Chàm là “cây sâu răng”

Nano Bạc: Có tính kháng khuẩn cao, tiêu diệt được đến 650 loại vi khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh. Điều này giúp cho việc điều trị các vấn đề về răng miệng loại bỏ tận gốc, không tái phát trở lại. 

Tinh chất cây bạc hà (Menthol): Có tác dụng giảm đau, giảm sưng, cho hơi thở the mát.

Tinh chất cây sồi xanh (Xylitol): Đã được công bố có khả năng tái tạo men răng, ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Và một số hoạt chất, dung môi khác: Natri Sacharine, Sorbitol, Cremophor RH40, Glycerin, Nước tinh khiết vừa đủ.

Tại sao Kỳ Chàm Nano Bạc được Bộ Y Tế khuyên dùng trong điều trị bệnh răng miệng?

Phải khẳng định rằng, có không ít các sản phẩm điều trị các vấn đề về răng miệng được Bộ Y Tế cấp phép. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức độ sử dụng an toàn, còn về hiệu quả chưa được vượt trội. 

Các sản phẩm trước đây đều có chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nhưng do tính sinh dược kém khó thẩm thấu vào các mô tế bào. Đó là lý do tại sao có những người điều trị mãi không khỏi hoặc có khỏi nhưng sau một thời gian ngắn lại tái phát trở lại. 

Tuy nhiên, mới đây Kỳ Chàm Nano Bạc đã được Bộ Y Tế khuyên dùng và đánh giá cao việc ứng dụng công nghệ Nano sản xuất thuốc, đem đến hiệu quả điều trị tận gốc các vấn đề về răng miệng vượt trội. 

 

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN MÌNH CÓ DÙNG ĐƯỢC KỲ CHÀM BẠC KHÔNG?

GẶP NGAY CHUYÊN VIÊN DƯỢC

0899. 570. 999

 

Tại sao nhiều người lại tin tưởng sử dụng Kỳ Chàm Nano Bạc đến vậy?

Ngoài ưu điểm về tính an toàn, công nghệ Nano vượt trội thì Kỳ Chàm Nano Bạc còn có một quá trình nghiên cứu bệnh lý về răng miệng chuyên sâu. Thuốc này luôn bám sát vào cơ chế điều trị tận gốc, không tái phát. 

Cơ chế điều trị tận gốc các bệnh về răng miệng:

 • Loại bỏ được toàn bộ vi khuẩn gây bệnh trong khoang miệng, mô tế bào, đặc biệt là nhóm vi khuẩn gây sâu răng S.mutans và vi khuẩn gây viêm lợi, viêm nha chu P. gingivalis.
 • Loại bỏ mảng bám trên răng
 • Giảm đau răng cấp tốc nhờ các hạt nano siêu vi dẫn theo hoạt chất giảm đau từ thảo dược, nhanh chóng thấm vào mao mạch trong khoang miệng, làm giãn các mạch máu ngoại biên tạo cảm giác mát lạnh, dịu đi cơn đau. Cơ chế giảm kích ứng các ngọn dây thần kinh làm mất đau, mất cảm giác khó chịu do che lấp cảm giác đau bằng cảm giác đau nhẹ hơn …. 
 • Tiêu viêm, giảm sưng nhanh chóng, với các trường hợp viêm, sưng do đau răng, mọc răng khôn …
 • Ngăn ngừa vi khuẩn hình thành và phát triển
 • Tái tạo men răng, bù khoáng, giúp lợi khỏe, hồng hào
 • Giữ hơi thở luôn thơm mát

Kỳ Chàm Nano Bạc đã áp dụng thành công cơ chế điều trị không tái phát các bệnh về răng miệng. Chính vì lẽ đó mà có ngày càng nhiều người tin dùng, rồi giới thiệu bạn bè, người thân dùng. 

 

Liệu bạn có sử dụng được Kỳ Chàm Nano Bạc không?

Bộ Y Tế đã kiểm định và đưa ra khuyến cáo, Kỳ Chàm Nano Bạc được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên mọi đối tượng đều sử dụng được, từ người già, phụ nữ mang thai (bầu) cho đến trẻ nhỏ.

Đối tượng nên sử dụng Kỳ Chàm Nano Bạc:

 • Các trường hợp đau răng cấp tính và mãn tính
 • Gặp các vấn đề về răng miệng (hôi miệng, Viêm lợi, đau răng, sâu răng, viêm nha chu, chảy máu chân răng, loét miệng, nhiệt miệng, ê buốt chân răng,…cấp và mãn tính)
 • Vệ sinh răng miệng hàng ngày để ngăn ngừa bệnh

Không dùng cho người dùng mẫn cảm với thành phần của thuốc và trẻ dưới 2 tuổi cần phải có chỉ định của bác sĩ

 • Sử dụng Kỳ chàm Nano bạc sau bao lâu thì khỏi?

Chỉ cần thực hiện đều đặn theo đúng lộ trình dưới đây, chỉ sau 7-10 ngày tùy tình trạng bệnh của mỗi người sẽ khỏi hoàn toàn, không còn biểu hiện của bệnh nữa:

 • Giai đoạn 1: Cắt cơn nhức, giảm sưng

Súc miệng đều đặn trong 1-2 ngày đầu, thuốc sẽ bắt đầu có tác dụng làm giảm sưng, vết tấy đỏ mờ dần, cơn đau nhức giảm đi rất nhiều giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn. 

 • Giai đoạn 2: Loại bỏ đến 60% vi khuẩn

Trong vòng 3-5 ngày tới thuốc tác động sâu vào các mô loại bỏ được đến 60% vi khuẩn, nội mạc bên trong miệng không còn tình trạng phù nề nữa. 

 • Giai đoạn 3: Tiêu diệt 90% vi khuẩn, không còn sưng tấy

5-7 ngày tiếp theo bạn sẽ thấy không còn sưng tấy, không đỏ  nữa và vi khuẩn được tiêu diệt đến 90%. Lúc này bạn sẽ có cảm giác bệnh của mình đã khỏi hẳn vì không còn các biểu hiện của bệnh nữa. 

 • Giai đoạn 4:  Khỏi bệnh hoàn toàn

7-10 ngày là giai đoạn cuối trong quá trình điều trị. Lúc này tất cả các vi khuẩn gây hại răng miệng đã được triệt tiêu hoàn toàn, men răng cũng được tái tạo giúp răng chắc khỏe hơn. Đồng thời, các tế bào miễn dịch ngăn ngừa vi khuẩn trở lại đã được gia tăng đáng kể giúp bạn phòng bệnh tốt nhất. 

Mặc dù vậy, nhưng bạn nên có một chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng phù hợp để luôn giữ được hàm răng khỏe nhé. 

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ KỲ CHÀM NANO BẠC

LIÊN HỆ NGAY: 0899. 570. 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *