Hôi miệng – “KẺ ĐÁNH CẮP” sự tự tin của bạn và đâu là phương pháp thực sự “TỬ HÌNH” nó mãi mãi

HÔI MIỆNG ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA BẠN

Hôi miệng không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn cảm thấy “xấu hổ”: Bạn tự ti trong giao tiếp, khiến bạn ít giao tiếp, giao tiếp kém hiệu quả. Bạn ngại nói chuyện ở khoảng cách gần vì điều này gây khó chịu cho người khác. Bạn khó có bạn thân và người yêu vì bạn không thể tâm sự gần gũi với họ. Bạn muốn hôn hoặc thơm người yêu hay chính vợ của mình nhưng rất e ngại sợ đối phương phát hiện ra mùi hôi miệng của mình và họ cũng rất khó chịu về điều này, mặc dù họ sẽ không nói thẳng ra với bạn.

 Chính vì vậy, hôi miệng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao tiếp, công việc và hạnh phúc gia đình của bạn.

Theo các chuyên gia răng hàm mặt, có rất nhiều nguyên nhân gây ra hôi miệng, trong đó 85% là do các bệnh lý trong khoang miệng như: sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu…Một trong những vi khuẩn góp phần gây hội miệng là Treponema denticola và Porphyromonas gingivalis.

 Hàng triệu những con vi khuẩn này cư trú trong miệng của ta và phân hủy những thức ăn còn sót lại bị mắc kẹt ở giữa răng và vùng lợi. Trong quá trình phân hủy, hợp chất lưu huỳnh sulphur được sản sinh ra. Chính hợp chất đó là nguyên nhân gây ra mùi hôi ở miệng.

NGƯỜI BỊ HÔI MIỆNG THƯỜNG XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Đại đa số những người mắc phải hôi miệng thường mong muốn giải quyết thật nhanh chóng vấn đề của mình.

chua-e-buot-rang-la-oi

Có người thì người dùng phương pháp đun lá ổi, bạc hà và gừng tươi để nguội uống hàng ngày, có người lại thử bằng mật ong và bột quế,…khi sử dụng thì cũng có tác dụng nhưng các cách làm dân gian này rất mất thời gian trong công tác thực hiện, đặc biệt khâu chuẩn bị nguồn nguyên liệu khó khăn và không phải lúc nào cũng có sẵn tại nhà.

Vậy thì đâu là giải phảp có thể giải quyết mùi hôi miệng khó chịu của bạn vừa đơn giản và thuận tiện???

THẢO DƯỢC SÚC MIỆNG YÊN TỬ – GIÚP BẠN CHIA TAY HÔI MIỆNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN KHÔNG CHO CƠ HỘI TRỞ LẠI…

Thảo dược súc miệng Yên Tử là bài thuốc trị các bệnh về răng miệng đặc biệt là hôi miệng được lưu truyền trong cộng đồng người Dao Thanh Y dưới chân núi Yên Tử từ rất lâu đời. Cách dùng rất đơn giản, không phải tốn nhiều thời gian, chỉ cần súc miệng bằng dung dịch thảo dược mỗi ngày 3 lần, trong 5 phút, sau 2-5 ngày mùi hôi miệng đeo bám bạn suốt bấy lâu nay, bạn đang đau đầu tìm cách xử lý sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Thảo dược súc miệng Yên Tử đặc trị hôi miệng, sâu răng, đau răng, viêm lợi, chảy máu chân răng,…

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng, bạn đã cảm thấy khoang miệng của bạn sạch sẽ hơn, hơi thở đã bớt đi mùi khó chịu do hoạt chất kháng khuẩn cực mạnh có trong thảo dược súc miệng Yên Tử.

Đặc biệt, thảo dược súc miệng Yên Tử được chiết xuất từ cây “muồng muồng” mọc trên núi Yên Tử nên cực kỳ an toàn, hoạt chất có trong cây khi bạn súc miệng hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn hôi miệng, không lo tái phát nữa.

TẠI SAO??? THẢO DƯỢC SÚC MIỆNG YÊN TỬ LẠI LÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ THỰC SỰ HIỆN NAY!!

Các nhà khoa học của công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng thảo dược quý Việt Nam, kết hợp với một số bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt – đơn vị duy nhất phân phối thảo dược súc miệng Yên Tử giải thích: Khi súc miệng, dung dịch thảo dược thâm nhập sâu trong khoang miệng, luồn lách qua những kẽ răng, lỗ sâu, nhanh chóng tiêu diệt tận gốc vi khuẩn Treponema denticola và Porphyromonas gingivalis, trực tiếp gây hôi miệng, không cho chúng sinh sôi và phát triển trong khoang miệng.

Bệnh nhân sau khi dùng thảo dược súc miệng Yên Tử cho biết: Thảo dược đi đến đâu, làm khoang miệng sạch đến đó. Sau khi súc miệng nhổ đi, trong miệng có cảm giác rất sạch sẽ, khi thử nghiệm trên một số bệnh nhân thở ra cốc và trải nghiệm lại chính hơi thở của mình, đã không còn nhận ra mùi hôi đặc trưng bản thân đang mắc phải nữa, thay vào đó là mùi hết sức dễ chịu của thảo dược.

Dưới đây là một số phản hồi và cảm nhận của những khách hàng bị hôi miệng khi dùng thảo dược súc miệng Yên Tử:

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY ĐỂ THẢO DƯỢC SÚC MIỆNG YÊN TỬ LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRONG CUỘC SỐNG CHO BẠN

Thật vậy, trong cuộc sống của mỗi chúng ta cũng đều phải giao tiếp, đều phải có công việc hàng ngày, đặc biệt là hạnh phúc riêng cho mình, thế nên đừng để một tình trạng nhỏ của răng miệng làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn. Thảo dược súc miệng Yên Tử với cách dùng đơn giản, tiện lợi nhanh chóng giúp bạn tạm biệt mãi mãi mùi hôi miệng. Hãy đặt hàng để được ưu đãi dùng thử ngay hôm nay chỉ với giá 199.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *